Công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam ở đâu?

Công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam ở đâu?

Công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam là một xu hướng mới của xã hội hiện nay. Thiết bị flycam cũng được sử dụng rộng rãi do nhu cầu của người dùng ngày càng gia tăng. Không chỉ các doanh nghiệp, nhà sản xuất phim mà thậm chí các cá nhân cũng thích dùng flycam. Vậy lợi ích gì khi áp dụng dịch vụ flycam? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Lợi ích của khóa đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam

Trước khi tìm các công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam, bạn có biết học cái này có lợi ích gì? Điều quan trọng đầu tiên bạn nhận được sẽ là các kiến thức nền tảng cơ bản.

Đối với các vấn đề liên quan đến flycam, học viên sẽ được nắm bắt đầy đủ kiến thức về các loại thiết bị, các vấn đề pháp lý liên quan đến UAV và cách bảo quản an toàn thiết bị đắt tiền này.

Hình 1: Lợi ích khóa học đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam
Hình 1: Lợi ích khóa học đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam

Bạn cũng sẽ được trang bị kiến thức về bay chụp thủ công và cả bay chụp tự động bằng phần mềm. Với bay chụp tự động, bạn sẽ được tìm hiểu bay chụp ở các phần mềm bay chụp khác nhau. Học viên cũng sẽ được hiểu về ưu và khuyết từng phần mềm, kinh nghiệm chọn phần mềm bay chụp phù hợp từng dự án khảo sát.

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức về các điểm khống chế (GCP-Ground Control Point) và điểm kiểm tra cho dự án (Check Point- CP). Từ khóa đào tạo học viên sẽ được nắm bắt kinh nghiệm lựa chọn hình dạng, màu sắc GCP, CP. Ngoài ra còn biết thiết lập tối ưu hóa số lượng và vị trí GCP và CP.

Kiến thức về xử lý dữ liệu không ảnh để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt cho các ứng dụng thực tiễn của đơn vị, doanh nghiệp của bạn.

Kỹ năng đạt được của khóa đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam

Khi học lái flycam với công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam, bạn sẽ có được kỹ năng gì? Đó là:

 • Được thành thạo hơn trong các thao tác, bảo quản thiết bị quay phim không người lái
 • Chương trình sẽ đào tạo phi công có thể làm chủ được thiết bị UAV cho nhiều mục đích.
Hình 2: Kỹ năng đạt được khi được đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam
Hình 2: Kỹ năng đạt được khi được đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam
 • Được hướng dẫn làm chủ kỹ năng bay chụp tự động và bay chụp thủ công sau thời gian được hướng dẫn.
 • Được hướng dẫn chi tiết về kỹ năng thiết lập và đo tọa độ các điểm khống chế và kiểm tra
 • Sau bay chụp, học viên sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng xử lý dữ liệu trên các phần mềm chuyên dụng đặc biệt.
 • Được hướng dẫn tiến hành số hóa dữ liệu sang các phần mềm quen thuộc đối với học viên như AutoCAD, hệ thống thông tin GIS, Civil3D …
 • Tính toán trữ lượng khoáng sản bằng flycam
 • Thành lập bản đồ địa hình, địa chính bằng flycam
 • Và nhiều ứng dụng thực tiễn khác

Hợp Nhất Bách Việt – Công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ Flycam chất lượng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim bằng flycam chuyên nghiệp đang ngày càng phổ biến hơn. Những hình ảnh được quay một cách tỉ mỉ từ trên cao sẽ giúp ích nhiều hơn cho người dùng. Các thước phim đó sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp thu hút sự chú ý của mọi người.

Nên nếu bạn đang tìm một công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua Hợp Nhất Bách Việt. Đây là một đơn vị uy tín – chuyên cung cấp dịch vụ quay phim Flycam chuyên nghiệp.

Hình 3: Công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam uy tín ở đâu?
Hình 3: Công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam uy tín ở đâu?

Hợp Nhất Bách Việt có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong việc sử dụng flycam. Các thiết bị cao cấp, hiện đại, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Hợp Nhất Bách Việt sẽ cho khách hàng một dịch vụ hấp dẫn.

Đơn vị sở hữu hệ thống trang thiết bị Flycam hiện đại, cao cấp nhất, luôn mang tới chất lượng hình ảnh và thước phim 4K. Độ phân giải hình ảnh full HD 1080p cực kỳ sắc nét và tinh xảo.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng khâu xây dựng clip, hậu kỳ một cách chu đáo. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu ứng hình ảnh, âm thanh… một cách ấn tượng, độc đáo.

Hy vọng bạn đã tìm được cho mình một công ty đào tạo chuyển giao dịch vụ flycam chất lượng. Hợp Nhất Bách Việt sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: 31/13 đường 160, phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 0903692185
 • Email: viet@bachvietunited.com