Khảo sát địa hình bằng Flycam thành lập mô hình 3D khu dân cư Blue phường Long Phước, thành phố Thủ Đức TPHCM. Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt chuyên khảo sát địa hình bằng Flycam.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH BẰNG DRONE 0903692185

Quy mô khảo sát 20 ha bằng thiết bị flycam.

Phương pháp khảo sát bằng Flycam kết hợp giữa điểm khống chế mặt đất và đo đạc bổ sung cao độ thực địa bằng GNSS RTK

Tổ đo đạc khảo sát thực hiện 1 ngày thực địa và công tác biên tập, xử lý nội nghiệp 2 ngày

Tổ khảo sát địa hình
Tổ khảo sát địa hình

Kết quả bàn giao của Khảo sát địa hình bằng Flycam thành lập mô hình 3D

  1. Ảnh trực giao tổng thể khu có ghép trên nền bản đồ địa chính mới nhất
  2. Mô hình 3D hiện trạng phục vụ trình diễn.
Bóc tách cây xanh tự động bằng flycam
Bóc tách cây xanh tự động bằng flycam

Một số hình ảnh thực tế và kết quả nhận được.

Bình đồ ảnh tỷ lệ 1/1000
Bình đồ ảnh tỷ lệ 1/1000
Mô hình 3D thành lập bằng flycam
Mô hình 3D thành lập bằng flycam

Giải pháp cho khảo sát địa hình ứng dụng 3D laser scanning

Khi khảo sát địa hình cho các công trình, nhiều vấn đề ảnh hưởng đến quá trình khảo sát như: cây cối và xe cộ bao quanh, dự án có hàng ngàn điểm đo, sự nhập nhằng giữa khảo sát bên ngoài và bên trong công trình, sai khác giữa dữ liệu đo đạc và tài liệu giao nộp do tình trạng khảo sát thừa, thiếu hay nhầm lẫn đối tượng…

Để thu thập dữ liệu toàn bộ chi tiết trong công trình, công nghệ quét 3D xác định hình dạng, kích thước, màu sắc của đối tượng với độ chi tiết cao.

Nhờ vào việc kết nối các điểm đám mây điểm dữ liệu, không còn phải lo lắng về việc thiếu hay mất điểm được đo, thay vào đó mọi dữ liệu thực tế đều được ghi lại với độ chính xác cao.

Hình ảnh scan 3D laser
Hình ảnh scan 3D laser

Thêm vào đó, công nghệ này giúp giảm chi phí, thời gian so với phương pháp truyền thống như dùng máy chụp hình hay các công cụ đo đạc khác.

Đồng thời, công nghệ này giúp chụp các đối tượng, môi trường một cách cụ thể, nhanh chóng với mức độ chính xác cao.

Bên cạnh đó, phương pháp này hỗ trợ chuyển sang định dạng 3D, dễ dàng lưu trữ so với phương pháp truyền thống. Nó cũng giúp lưu trữ lâu dài để tuỳ vào mục tiêu hiện tại và trong tương lai.

Với sự hữu ích và hiệu quả mà công nghệ 3D laser scanning mang lại, nó đã đóng góp to lớn vào việc ứng dụng công nghệ để gia tăng hiệu quả sử dụng.

Song song đó, các ứng dụng từ phương pháp này sẽ ngày càng cải tiến hơn nữa, nâng cao chất lượng cuộc sống con người và xã hội.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sử dụng công nghệ 3D laser scanning trong việc áp dụng công nghệ đo vẽ bằng máy scan 3D Laser.

Trước đây, phương pháp này có giá thành cao chỉ có các đơn vị chuyên trách mới được sử dụng thiết bị quét 3D chuyên dụng.

Tuy nhiên, công nghệ này đã được sử dụng phổ biến với giá cả hợp lý, nằm trong khả năng đầu tư của các doanh nghiệp đo đạc. Nếu bạn cần tư vấn thêm về công nghệ này, hãy liên hệ với chúng tôi.

Phương pháp khảo sát địa hình 3D bằng lidar mặt đất rất tốn nhiều chi phí. Có một giải pháp khảo sát địa hình 3D giá rẻ hơn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình 3D UAV chuyên nghiệp. Cụ thể chúng tôi đã cung cấp dịch vụ nhiều dự án:

XEM THÊM KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH ĐÀ LẠT DỰ ÁN MINH PHƯƠNG FARM

Chúng tôi là công ty dịch vụ khảo sát địa hình chuyên nghiệp