Tin tức

TOP 5 công ty thực tế ảo uy tín hiện nay

Không được bay trong khu vực các cơ quan trọng yếu nhà nước

Thời buổi công nghệ hiện đại thì những ứng dụng công  nghệ mang lại rất nhiều tiện ích. Các công ty thực tế ảo uy tín hiện nay rất được luôn được tìm kiếm nhiều để hỗ trợ cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ hữu ích cần thiết. Những công ty nào đáng để hợp tác thì mời bạn tham khảo bên dưới đây sẽ rõ.

LIÊN HỆ THỰC HIỆN DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR 360 0903692185

3DFlycam

Một trong những công ty thực tế ảo uy tín hiện nay nổi bật tại thị trường Việt Nam là 3D Flycam. Đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số, đang có dịch vụ thực tế ảo và cung cấp dịch vụ cho các đối tác khắp cả nước đều có phản hồi tích cực.

Ưu điểm của 3D Flycam

Đội ngũ chuyên gia đều là kỹ thuật viên có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, năng động và nhiệt huyết. Đơn vị luôn tìm hiểu kỹ để đưa ra các gói dịch vụ, giải pháp triển khai thực tế ảo từ tổng thể tới chi tiết chất lượng cao. Từ đó giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, thêm khách hàng, tăng doanh thu, nổi bật trong nghề.

Hình 1

3D Flycam cung cấp nội dung thực tế ảo VR đỉnh cao

3D Flycam cung cấp nội dung thực tế ảo VR, thực tế tăng cường AR, có thực tế hỗn hợp MR đỉnh cao. Dịch vụ mô phỏng chân thực, tính chuẩn xác cao, triển khai rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau để các đối tượng khách hàng cân đối sử dụng.

Công ty mang tới những nội dung số hóa được cập nhật và chuyển đổi liên tục chất lượng cao. Vì thế tạo ra được các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nổi bật hàng đầu.

Các cam kết về dịch vụ của công ty

3D Flycam cam kết hỗ trợ khách hàng toàn thời gian từ thứ 2-chủ nhật, kể cả ngày lễ tết để kịp tiến độ công việc. Có quy trình làm việc rõ ràng, cam đoan đạt được kết quả chuẩn xác và có hiệu quả. Có chế độ bảo hành cho dịch vụ để khách hàng ưng ý. Đảm bảo được sự rõ ràng, minh bạch trong từng công đoạn. 

Công ty luôn đặt gia trị về sự phát triển của các đối tác, khách hàng lên hàng đầu. 3D Flycam không ngừng nghiên cứu, cải thiện và nâng cấp các giải pháp tốt nhất và tối ưu chi phí về dịch vụ. Cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và chân thực cho người dùng

Công ty thực tế ảo uy tín hiện nay: Dovenhanh

Dovenhanh là công ty tiếp theo có dịch vụ cung cấp thực tế ảo chất lượng cao. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, thành thạo công việc chuyên môn và đội ngũ cán bộ lãnh đạo đầy tài năng. Công ty luôn có nỗ lực không ngừng để mang tới các sản phẩm tuyệt vời và hữu ích đối với khách hàng.

Hình 2

Dovenhanh cung cấp thực tế ảo uy tín

Đơn vị đang triển khai dịch vụ trên phạm vi toàn quốc nên khách hàng ở khu vực xa vẫn được hỗ trợ tận tình. Công nghệ thực tế ảo-công nghệ VR mới tạo nên sự đột phá về sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng. 

Dovenhanh hỗ trợ với mức phí phải chăng, công nghệ tân tiến để giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế mới. Từ đó tạo ra sự nổi bật và có ưu thế trên thị trường vốn cạnh tranh khốc liệt. Công ty có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn miễn dịch, hỗ trợ với các giải pháp phù hợp nhất. 

Hợp Nhất Bách Việt

Bách việt united hiện đang nằm trong TOP 5 những công ty thực tế ảo uy tín hiện nay, và nhận về rất nhiều đánh giá tốt của chuyên gia trong ngành. Khách hàng có thể lựa chọn công nghệ thực tế ảo với máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ.

Dịch vụ thực tế ảo được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ chăm chỉ và đầy sáng tạo để tìm ra các giải pháp làm việc tốt nhất. Ngoài dịch vụ thực tế ảo, công ty còn cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình bằng UAV, đo đạc, trắc địa nhà đất,…

Hình 3

Bách Việt ứng dụng thực tế ảo trong các showroom triển lãm

Công ty thực tế ảo uy tín hiện nay: Tourzy

Tourzy Media nằm trong top đầu những công ty cung cấp dịch vụ thực tế ảo chất lượng cao. Hiện nay công ty cung cung cấp thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện. Số lượng nhân viên đông đảo, dịch vụ thực hiện chỉn chu bằng đội ngũ nhân viên lành nghề, thành thạo các kỹ năng. 

Hình 4

Tourzy Media cung ứng dịch vụ thực tế ảo

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể được tiếp cận công nghệ tân tiến hàng đầu vào đủ các lĩnh vực khác nhau. Tạo thế mạnh cho doanh nghiệp, tạo sự khác biệt và sức cạnh tranh so với các đơn vị còn lại. 

Với cơ sở vật chất cao cấp, máy móc, thiết bị hiện đại nên các sản phẩm tạo ra được đầu tư chất xám cũng như nguồn vốn cao. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

Tổng công ty công nghệ và giải pháp CMC 

CMC được thành lập từ năm 1993 là một công ty có thâm niên lâu năm trong dịch vụ thực tế ảo. Công ty đang phát triển rất mạnh mẽ có nhiều chiến lược kinh doanh rõ ràng. Dịch vụ thực tế ảo cung cấp rất nhiều giải pháp hữu ích, hỗ trợ kiến trúc, hệ thống, vận hành trang thiết bị, khảo sát xây dựng các công trình,…

Như vậy với những thông tin được cung cấp này bạn đã hiểu rõ về những công ty thực tế ảo uy tín hiện nay. Tùy vào nhu cầu để bạn lựa chọn đơn vị nào phù hợp để hợp tác nhé. Trường hợp bạn cần tư vấn miễn phí về dịch vụ thực tế ảo có thể liên hệ với 3Dflycam để nhân viên hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Trụ sở chính: 31/13 đường 160, phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 0903692185
  • Email: viet@bachvietunited.com