Tin tức

Top 3 công ty đo đạc địa chính tại Thủ Đức

Đo thủy chuẩn kỹ thuật

Bạn đang cần nhà thầu đo đạc tại thành phố Thủ Đức. Mục đích đo đạc để hoàn công, cấp sổ hồng. Để tìm được công ty đo đạc ưng ý, uy tín và hiệu quả. Bạn sẽ mất nhiều thời gian. Bài viết này, admin sẽ tư vấn bạn 1 số công ty đo đạc tại Thủ Đức nhé.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ ĐO ĐẠC 0903692185

Top 3 công ty đo đạc địa chính tại quận 2 cũ

  1. Công ty Thủ Đức Group.  Đây là một đơn vị đo đạc rất nhanh và chi phí thấp nhất của quận 2. Bên Thanh Phúc đầu tư các thiết bị đo đạc khủng nhất hiện nay với 6 máy GPS đo nhanh bằng RTK.
  2. Công ty đo đạc Nam Bắc . Địa chỉ công ty này ở: 543/17 Nguyễn Duy Trinh, Khu phố 4, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2. Đây là một công ty đo vẽ địa chính nhanh và lâu đời tại quận 2. Thị trường chủ yếu của Tạ Phú là đo đạc hồ sơ cá nhân.
  3. Công ty đo đạc nhà đất Bất Động Sản Sài Gòn. Địa chỉ: 83/11/17, đường số 6, P. Long Trường, Quận 9, TP.HCM. Thế mạnh của Phát Thịnh là các dịch vụ đi kèm đo đạc như tư vấn hoàn công nhà đất, cấp sổ nhà đất.

Top 3 công ty đo đạc địa chính tại quận 9.

Hầu hết các công ty đo đạc địa chính tại TP. HCM đều có khả năng hoạt động tải nhiều quận huyện. Sau đây là 3 công ty đo đạc uy tín tại quận 9.

  1. Xếp hạng đầu tiên cũng là Công ty Hợp Nhất Bách Việt. Dù là công ty có trụ sở ở quận 2 những Bách Việt đo đạc rộng khắp 24 quận huyện. Bởi dữ liệu nền của Bách Việt được chuẩn hóa và với thiết bị đo đạc RTK họ có thể đo đạc khắp Tp. HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức Bách Việt  đo đạc bàn giao bản vẽ chỉ trong 1-3 ngày. Bên cạnh đó, Bách Việt còn thực hiện đo đạc cắm mốc ranh đất khắp quận 9 và được nhiều khách hàng tin cậy bởi sự tư vấn kỹ càng và rõ ràng của họ. Việc xác định ranh đất để thực hiện xây dựng nhà ở trong khu dân cư mới là rất quan trọng. Bởi nếu xây sai vị trí đất thì thiệt hại vô cùng to lớn cho gia chủ.
  2. Công ty đo đạc Dovenhanh. Đây là một công ty cũng rất mạnh trong việc đo vẽ nhà đất tại quận 9. Văn phòng của Công ty bản đồ sài gòn là Số 258 Đường Nguyễn Xiển, P.Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM. Bản đồ Sài Gòn cũng đầu tư nhiều máy móc thiết bị phục vụ công tác đo vẽ nhà đất.
  3. Công ty đo đạc 3D flycam. Địa chỉ 31/13 đường 160, phường Tăng Nhơn Phú A, Tp Thủ Đức, TPHCM. Số điện thoại liên hệ 0903353137
Chuẩn bị đo RTK địa hình
Chuẩn bị đo RTK địa hình – Top 3 công ty đo đạc địa chính tại Thủ Đức

Top 3 công ty đo đạc địa chính nhà đất uy tín tại quận Thủ Đức

Thủ Đức là một quận của khu Đông Sài Gòn. Đây là một quận phát triển rất nhanh trong những năm qua. Rất nhiều công ty đo vẽ tại quận Thủ Đức.

  1. Công ty Hợp Nhất Bách Việt. Địa chỉ tại 31/13 đường 160, phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, TPHCM
  2. Công ty Đo đạc Dovenhanh địa chỉ tại 369/16 Lò Lu, phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức, TPHCM
  3. Trung Tâm Đo Đạc Bản Đồ – Cn Thủ Đức tại địa chỉ 41 Tagore, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Ngoài 3 công ty đo đạc trên, các bạn cũng có thể liên hệ 3 công ty đo đạc ở quận 2, hoặc quận 9 bởi họ cũng cung cấp dịch vụ đo đạc tại quận Thủ Đức. Theo ý kiến riêng của admin thì nên liên hệ Bách Việt bởi nhìn dàn thiết bị của họ là đã thích rồi. Độ chính xác của thiết bị đo đạc của Bách Việt rất cao và nhanh.

Trên đây là danh sách các công ty đo đạc uy tín tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. Hy vọng admin cung cấp thông tin mà bạn đang tìm.