Tin tức

TOP 5 công ty khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng

TOP 5 công ty khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng

Ngành khảo sát địa hình địa chất đang phát triển và mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nhiều đơn vị tìm kiếm các công ty khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng uy tín để sử dụng dịch vụ. Trong nội dung bài viết hôm nay, Bách Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu những cái tên nổi tiếng.

Công ty khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng: Bách Việt

3DFlycam là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng tại Việt Nam. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, đơn vị đã hợp tác thành công với nhiều đơn vị lớn nhỏ cung cấp số liệu, giải pháp cho nhiều công trình, dự án. 

Công ty Bách Việt đang khảo sát địa chất
Công ty Bách Việt đang khảo sát địa chất

Công việc yêu cầu kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề, chăm chỉ chịu khó và cẩn thận. 3DFlycam đáp ứng được điều này tốt bởi đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết, sẵn sàng xông pha trong công việc để có được dữ liệu cùng thông tin hiệu quả nhằm cung cấp cho khách hàng có hướng giải quyết công việc. 

Các kỹ thuật viên sẽ tìm hiểu rõ về thực trạng địa chất, khu vực đất dự tính xây dựng. Từ đó có hướng để đưa ra các ưu – nhược điểm, tư vấn chủ đầu tư về khu vực này đang có đặc điểm gì, cách phòng trừ sự cố nếu có.

Bách Việt sử dụng Flycam và công nghệ hiện đại cùng nhiều thiết bị hỗ trợ để thu được thông tin mang tính chuẩn xác cao. Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả cao cùng chi phí phải chăng nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Dovenhanh

Dovenhanh là công ty khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng, địa chất, đo đạc trắc địa uy tín. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp đẩy nhanh được tiến độ dự án, đảm bảo đạt hiệu quả về kinh tế cao với dữ liệu và tư vấn chuẩn xác. 

Dovenhanh cung cấp giải pháp máy bay không người lái có thể chụp hình, bay quét 3D, trắc địa số, làm bản đồ toàn diện. Phục vụ hiệu quả cho thiết kế, san lấp, quy hoạch, xây dựng, bảo tồn di sản, địa chỉ,… Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa các sai sót và sự cố gây thiệt hại về sau.

Công ty hỗ trợ việc xử lý dữ liệu hình ảnh dạng VR 360 Panaroma cao cấp. Dữ liệu được xử lý công nghệ số, đảm bảo cho khách hàng sử dụng tiện lợi và hữu ích trong công việc.

Bách việt United

Bách việt united hoạt động chính trong lĩnh vực khảo sát địa chất và khảo sát về xây dựng, đo vẽ bản đồ tỷ lệ. Với thế mạnh công ty là đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm, chuyên môn chắc chắn và làm việc chăm chỉ. Hỗ trợ khảo sát địa chất, xây dựng trên phạm vi toàn quốc.

 

Công ty khảo sát địa chất Bách việt united
Công ty khảo sát địa chất Bách việt united

Phong cách làm việc của công ty khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng chuyên nghiệp, toàn nhân viên trẻ năng động, chịu khó và tận tâm với công việc. Dịch vụ hiệu quả mang lại thông tin chuẩn xác và giúp các doanh nghiệp hữu ích trong các dự án thành công. 

GEOTOP 

GEOTOP là một trong số các công ty lớn, uy tín cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, xây dựng, thí nghiệm cọc – vật liệu, thi công móng… Thực hiện công việc này sẽ đo đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn trực tiếp làm, đảm bảo cho số liệu và hình ảnh chuẩn nét. 

Thực hiện khảo sát sẽ giúp các đơn vị dễ dàng thiết kế và xin phép xây dựng hơn. Quy trình thường diễn ra trong vài ngày và cung cấp số liệu về địa tầng cấu trúc địa tầng, tính chất đất đá, nước dưới đất của dự án. Đó sẽ là cơ sở cho các kiến nghị về thi công, xây dựng phù hợp. 

Công ty mở cửa toàn thời gian từ thứ 2-chủ nhật, nhận hỗ trợ gấp cho các dự án ở xa. Khi làm việc nhân viên sẽ mang đủ dụng cụ và thiết bị đo đạc, khảo sát nên khách hàng không phải bận tâm vấn đề này.

Công ty Địa Kỹ Thuật Tân Thủy Hoàng 

Tân Thủy Hoàng không còn xa lạ trong lĩnh vực khảo sát địa chất, được thành lập từ năm 2003 tới nay đã gần 20 năm thâm niên. Công ty đã thực hiện khảo sát, tư vấn các giải pháp cho rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ, từ văn phòng, chung cư, cao ốc, nhà dân dụng,….

Đơn vị đã liên tục không ngừng tìm ra các phương pháp khảo sát mới hiệu quả. Lựa chọn mua những thiết bị hiện đại và xây dựng cả phòng thí nghiệm để kiểm tra tính chất của các yếu tố, đảm bảo cung cấp dữ liệu, giải pháp tốt cho khách hàng.

Với phương châm đưa lên hàng đầu là an toàn, chất lượng, hiệu quả, công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ công việc tại mọi tỉnh thành, đảm bảo nhận là hoàn thành đúng thời hạn. Chi phí dịch vụ cạnh tranh và quan trọng là được việc mới thu phí.

Trên đây là phần giới thiệu về TOP 5 công ty khảo sát địa chất và khảo sát xây dựng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị mình ưng ý như Bách Việt để đạt được hiệu quả công việc tốt. Đồng thời đáp ứng đúng thời điểm cần gấp cho dự án, không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Trụ sở chính: 31/13 đường 160, phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 0903692185
  • Email: phannguyenviet@outlook.com